Học nấu ăn ở đà nẵng

Học nấu ăn ngon mỗi ngày


10
Se
Buoi toi ngon com voi suon rim mat ong
10.09.2016 15:43

Món sườn rim mật ong có vị mặn mặn ngọt ngọt chua chua siêu vô cùng nhiều sức hút. Cách nấu ăn nhằm món ăn này đúng điệu thì sườn cần được rang qua cho đến khi giòn giòn đó.
 

Sườn rim mật ong thơm mềm, thấm đẫm phụ gia lại còn dậy hương chanh chua dịu, đây ắt hẳn sẽ thì sàng lọc hợp lý để bữa tối từ các bạn các anh chị ấy. Hãy học thử cách biến tấu sườn rim mật ong đặt bữa vào tối nay nha!

 

Đặt nấu bữa ăn sườn rim mật ong, quý khách đề nghị nguyên liệu cần chuẩn bị vài chuẩn bị sau:
 

600g sườn heo
1 củ gừng
hai trái chanh
3 tép tỏi
20ml rượu gạo
20ml mật ong
20ml nước tương
Rau hương
Mè trắng chiên
Nước, dầu động vật, muối
 

Cách nêm sườn rim mật ong:
 

Bước Một: Rau hương lau sạch, thái đôi. Tỏi ly bề ngoài đập dập và mang đi xắt nhỏ bé. Gừng gọt da, xắt miếng dẹt. Chanh băm đôi, mang vắt ½ trái chọn nước cốt.

Bước Hai: Kế tiếp, rót nước vào xoong làm cho thật nóng, bỏ vào tăng chừng 20ml rượu gạo cùng nhau gừng băm miếng dẹt và sườn đã chia miếng cho vào vừa chín tới vào, đun sủi bọt trở về là vớt sườn ra và nhằm ráo.

Bước Ba: Mình đảo đa số mật ong và nước cốt chanh vừa vắt lên trên trong 1 bát bé.

Bước Bốn: Bỏ vào chút ít dầu thực vật vào chảo, nấu đã làm nóng dầu và nâng cao tỏi thái nhỏ bé và gừng vào chiên thơm, rót sườn vào xáo tới lúc miếng sườn vàng phần lớn là rót tăng dăm ba nước, một tí lát chanh xắt mỏng và nước tương vào chảo sườn làm cho thật nóng, vặn cháy nhỏ và nấu trong chừng 40 phút nữa bỏ vào sườn mềm và ngấm các thứ cần để nêm nếm.

Bước Năm: Rót nâng cao trộn lẫn nước cốt chanh và mật ong đã đảo lên trên vào chảo sườn, sau đấy rót tăng ít muối và trộn hầu hết.

Bước 6: Kết cuộc, lúc nước sánh lại, quý vị gắp sườn ra đĩa và rắc mè chiên ở trên, nâng cao rau hương phía trên kèm đặt bố trí nữa thì nhà mình đã hoàn thiện.
 

Mong ước anh chị thắng lợi và hết ý miệng sở hữu thức ăn sườn rim mật ong và chanh siêu vô cùng hoàn hảo do hocnauandanang vừa bày nghen!

Xêm thêm các món sườn khác tại đây:

 

1. Hoc nau an ngon ngay ngat suong chua ngot
2. Hoc nau bun mang suon non cho ngay cuoi tuan

 

Comments

Free homepage created with Beep.com website builder
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!