Học nấu ăn ở đà nẵng

Học nấu ăn ngon mỗi ngày


12
Se
Huong dan kho thit mang an la nghien
12.09.2016 15:06

Các bữa ăn kho như cá kho, thịt kho,... bao giờ cũng phụ trợ nhà mình vừa ăn cơm hơn. Giờ đây 1 trong vài thức ăn thân thuộc thỉnh thoảng trên mâm cơm thuộc những người quen. Hiện nay, hãy đối hơi bữa ăn thịt kho từ anh chị bằng việc hài hòa thịt cùng với măng sánh lại. Dưới đây thì cách thức làm thịt kho măng cạn người dùng cũng ghiền. Học nấu ăn mỗi ngày ngay món ngon gia đình này hen!

Thịt kho măng sền sệt người xơi cũng ghiền
 

Gồm có:

- Thịt 3 đơn thuần: 600g

- Măng sền sệt: 300g

- Đường: 50g

- Nước tương nhạt: 30ml

- Rượu trắng: 15ml

- Nước màu: 5ml

- Hành lá, hành tím, muối, tiêu, gừng

 

Cách nêm:

- Cho măng sánh lại vào nước ấm nhúng nở, thông thường thay nước một số lần nhằm lau sạch măng. Sau đấy, bắc xoong nước lên bếp làm bốc hơi và thả măng vào làm tiếp bỏ vào tới lúc măng mềm là lấy ra, đặt ráo nước.

- Rửa sạch thịt 3 chẳng qua, bỏ vào chảσ nước 100 độ c luộc sơ và vớt thịt ra xả qua nước lạnh, sau ấy chặt miếng vuông vừa chín tới.

- Hành tím lấy da, xắt bé. Gừng đập dập và thả vào chảo xáo sơ. Tiếp theo cho vào thịt vào trộn phần lớn nhằm thịt săn lại, xém cạnh là vặn nhỏ bé lửa, tăng tiếp nước màu, rượu, nước tương nhạt và đường và trộn gần như.

- Thêm tiếp nước 100 độ c vào xâm xấp mặt thịt, đậy vung và làm sủi bọt lại và đặt lửa lửa nhỏ khoàng Năm phút. Sau đấy đến khi măng vào, nấu các thứ cần để nêm nếm 1 lần nữa cho đến khi vừa ý và vặn bé lửa kho tầm 30 phút nhằm để đa số gồm có thấm hương liệu, thịt ngả sang màu nâu cánh gián, nước kho khô ít lại, miếng măng mềm là off bếp, nâng cao hành lá xắt nhỏ bé và tiêu thì xong.

 

Trường hợp chưa sắm được món ăn chính bắt đầu nào để bữa chén thuộc người nhà, hãy thử nấu thức ăn thịt kho măng cạn này nhe. Tin chắc nhà mình sẽ ko thể tiếp tục quên loại vị làm thích ý, béo ngậy từ thịt 3 chỉ là phối phù hợp mang dòng giòn giòn sật sật thuộc măng. Cầu mong khách hàng với các bữa vừa chín tới miệng.
 

Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi các món ăn khác tại hocnauandanang

Comments

Make your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!